Link: Trần hà linh phốt & Trần hà linh clip

Link Trần hà linh phốt & Trần hà linh clip

Vài ngày trở lại đây, ngôn từ của Hà Linh trở nên hot hơn trước. Sau tin đồn bán thương hiệu “11 nhánh, 18 nhánh” của Nguyên Xuân, Hà Linh hiện đang đứng trước làn sóng phản bác mạnh mẽ. Như đã đề cập, tính đến thời điểm hiện tại, nhóm anti Hà Linh đã có hơn 112.000 thành viên. Có thể thấy đây là một sự phản pháo, thậm chí trong trường hợp này, Hà Linh còn được cho là hot hơn dàn sao Việt tham gia phản đối. Không chỉ vậy, bản thân Hà Linh cũng là một trong nhiều đối thủ của nhóm này.

Nhờ vậy, nhà phê bình nữ đầu tiên của Nghệ An được đọc những thông tin, bài bình luận về mình trong suốt sự nghiệp của mình. Sau một hồi bàn bạc, Hà Linh quyết định sẽ tung video xin lỗi vào ngày 12/4.

Vì vậy, Hà Linh gửi lời xin lỗi đến những người liên quan đến scandal nói chung và các nhà hàng, khách sạn nói riêng. Hà Linh thừa nhận mình kiêu ngạo, chê nhà hàng xấu và làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhiều người.

Cũng trong clip này, Hà Linh đặt tay lên ngực trái và cúi đầu xin lỗi mọi người. Tưởng rằng sau lời xin lỗi này, mọi người sẽ thay đổi Hà Linh và tha thứ để chuộc lỗi thì ngược lại, những kẻ chống cộng vẫn tiếp tục trỗi dậy, những thông điệp “bóc lột” Linh của họ luôn xuất hiện. Khi biết Hà Linh cũng tham gia nhóm chống buôn người của chính mình, dân tình không ngại đăng đàn “chào đón” mà cười nhạo anh. Vậy tại sao Hà Linh dù cúi đầu xin lỗi lại có nhiều người phản đối và ủng hộ đến vậy?

Baca Juga  (Update) Link Video Tiktok Aliyah Kurnia di WC (TKW) Viral Terbaru

Mới đây, thành viên Hoàng L. đã tìm hiểu lý do Hà Linh bị ghét nhiều hơn sau video xin lỗi gây tranh cãi ngày 12/4:

“Thứ nhất: Mở đầu clip xin lỗi, tôi có nói “nếu tôi nói thật bằng cảm xúc của mình thì lương tâm tôi sẽ không hổ thẹn”, điều này một lần nữa có ý nhấn mạnh rằng tôi luôn làm điều đúng và đó không phải là tôi. Điều đáng xấu hổ không phải là lương tâm Thứ hai: Tôi đã nói “khi tôi kiểm tra khách sạn thì thực sự rất tệ”, nhưng tôi nói khách sạn “khi nó gặp sự cố” nhưng tôi đã sai về chất lượng (tôi nghĩ là tôi đã nghe nói chất lượng hơn cả đẳng cấp). Khi ăn mình nhai thức ăn bằng đũa là bất lịch sự, nếu nôn ra là không tôn trọng người ăn, ngoài ra còn dùng từ wow, cool.. ..

Thứ ba: Tôi xin lỗi khách sạn rất nhiều khi tôi đánh giá không tốt, tôi tiếp tục tha thứ vì có những khách sạn tôi đánh giá về sự sạch sẽ và an toàn thực phẩm, trung thực, không gian dối.

Tóm lại, từ 3 điểm trên, mọi người kết luận rằng tôi đã không trung thực khi làm video xin lỗi.

Thứ 4: Tôi xin lỗi về vấn đề chê đồ ăn, nhưng tôi không nói về vấn đề của tôi là đem người ta ra chiến trường, xúc phạm người ta. Về việc chặn và xóa các từ mâu thuẫn, tôi không liên quan gì đến những thứ thấp hơn …

Baca Juga  Update Link Video Andrea Solano Twitter And Update Video De Andrea Solano Viral Facebook Twitter filtrado

Thứ 5: Mình up video xin lỗi và nói là không up video review khách sạn, không nói giải quyết hậu quả như thế nào, thay đổi bản thân như thế nào mà lại xóa lời đi để công nhân gieo vạ . hạt giống. ‘.

Kết thúc cuộc điều tra, đội của Hoàng L. cũng cho rằng nếu Hà Linh thật lòng muốn xin lỗi thì nên thành thật xem xét các vấn đề trên chứ không nên cố gắng hạ bệ những nhóm hay những người cho rằng mình có quan điểm khác.

Hơn nữa, Hà Linh cũng phải nghĩ ra một cách rõ ràng để thực hiện các hành động từ đó. Nếu Hà Linh hiểu được những điều trên thì mọi người sẽ cho Hà Linh một cơ hội.

Ngay khi câu chuyện này được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến ​​đều đồng tình với ý kiến ​​của nhà nghiên cứu và cho rằng Hà Linh nên biết lắng nghe, thích ứng tốt và chân thành tiếp thu những góp ý. Tuy nhiên, vẫn có những người dành tình cảm mãnh liệt cho Hà Linh, họ cho biết sẽ tống khứ Hà Linh đến cùng, quyết không xóa sổ “một nửa”.

Vì vậy, scandal lịch sử của Hà Linh vẫn còn tác động mạnh mẽ, cư dân mạng hiểu và quan tâm nhiều hơn đến vấn đề, sự việc. Không dễ “xin lỗi rồi sẽ được tha thứ” nên Hà Linh muốn nhận lại cơ hội sửa sai, có lẽ bản thân bị chê nên cố gắng thay đổi nhiều điều hơn trong cuộc sống thời gian tới.

Baca Juga  Viral! Kabar Ponpes Shiddiqiyyah jombang, Mas Bechi Anak Kiai Jombang (DPO)

Related posts